Triệt lông công nghệ cao tại Nhựt Phương spa clinic

TRIỆT LÔNG CÔNG NGHỆ CAO VỚI KỸ THUẬT TRIỆT VI ĐIỂM

Triệt lông đã không còn là liệu trình quá xa lạ đối với các Nàng, tuy nhiên mỗi nơi sẽ có mỗi công nghệ và kỹ thuật khác nhau, với nhà Nhựt Phương đã chăm sóc hàng ngàn case bằng liệu trình TRIỆT LÔNG VI ĐIỂM được thiết kế Độc Quyền chỉ của riêng Spa, mang đến hiệu quả tối ưu nhất, điều trị bằng công nghệ ánh sáng năng lượng Châu Âu, kỹ thuật Vi điểm và làm sáng trắng vùng da bằng tinh chất dưỡng trắng enzyme mang đến hiệu quả sau lần đầu tiên trị liệu và những buổi kế tiếp hiệu quả được rõ dần cho đến kết thúc liệu trình trị liệu đồng thời duy trì được hiệu quả lâu dài.

Liệu trình này đang được các chị chăm sóc mỗi ngày tại nhà Nhựt Phương đó ạ. Kết quả cải thiện rõ rệt chỉ sau 1 liệu trình. Sợi nang lông mọc chậm, nhạt màu, lỗ chân lông được thu nhỏ hơn sau mỗi lần chăm sóc, không đau rát, mát lạnh.

Có gì đặc biệt ?

  • Triệt lông vi điểm bằng công nghệ kết hợp IPL – SHR, triệt tiêu từng điểm nhỏ và toàn bộ bề mặt lặp lại, giúp loại bỏ được toàn bộ sợi nang lông.
  • Ủ sáng làm sáng với tình chất enzyme của Pháp, giúp giảm thâm và nuôi dưỡng vùng da sáng màu mịn màng hơn
  • Tiến hành xử lý qua Công Nghệ Laser Cacbon giúp loại bỏ lớp sừng dày, giảm tiết mùi, và mồ hôi, đồng thời giúp bề mặt da được làm sạch sâu, sáng rõ sau khi xử lý
  • Bắn trẻ hoá với ánh sáng đa sắc tăng sinh collagen và tái tạo biểu bì da mới khỏe hơn và thẩm thấu dưỡng chất tốt hơn.

Nhựt Phương biết rằng mỗi làn da là một câu chuyện khác nhau do đó tuỳ vào tình trạng da của chúng ta sau khi được thăm khám sẽ tư vấn cho chúng ta liệu trình nào là phù hợp nhất. Thấu hiểu làn da và cá nhân hoá trong điều trị luôn là tiêu chí làm nên Nhựt Phương Spa&Clinic ngày hôm nay.

Triệt lông công nghệ cao vi điểm tại Nhựt Phương Spa Clinic (2)
Triệt lônag công nghệ cao vi điểm tại Nhựt Phương Spa Clinic (3)