Tắm trắng body, tẩy tế bào chết body tại nhựt phương spa clinic

tắm trắng body - trị liệu body

Từ lâu, làn da trắng mịn luôn là niềm mơ ước của các chị em phụ nữ, ngoài việc tự tin diện những bộ cánh mình yêu thích, làn da trắng sáng còn giúp Nàng tự tin hơn trong cuộc sống, luôn được mọi người nhìn ngắm với ánh mắt ngưỡng mộ….

Hãy để nhà Nhựt Phuơng giúp Nàng thực hiện ước mơ đó nhe Chỉ với 60 phút cho một buổi hẹn với nhà Nhựt Phương, Nàng book chọn một liệu pháp chăm sóc body bất kỳ để vui tươi và yêu đời hơn đó ạ. Với những liệu trình chăm sóc được thiết kế riêng dành cho làn da kể cả những làn da ngâm đen sạm, làn da sẽ được chăm sóc với những hoạt chất, tinh chất dưỡng trắng chuyên sâu từ Mỹ và Pháp, hơn cả một liệu trình chăm sóc mà đó là quá trình làn da được trị liệu trẻ hóa, săn chắc chống oxy hóa mạnh mẽ, luôn khỏe mạnh, không bắt nắng và càng không gây bào mòn da, hay sạm da.

Nhựt Phương Spa&Clinic thiết kế Độc quyền Kết hợp Công Nghệ: Trẻ hóa da + Hoat chất Glycolic Acid + Glutathione + Phi thuyền Hồng Ngoại + Tinh chất Trắng da từ Enzyme, giúp nuôi dưỡng làn da trắng sáng, mềm mịn như da em bé, đánh bật tone da kể cả những làn da ngâm đen, sần sùi, da đã trắng sẽ càng trắng mướt hơn.

Nhựt Phương biết rằng mỗi làn da là một câu chuyện khác nhau do đó tuỳ vào tình trạng da của chúng ta sau khi được thăm khám sẽ tư vấn cho chúng ta liệu trình nào là phù hợp nhất. Thấu hiểu làn da và cá nhân hoá trong điều trị luôn là tiêu chí làm nên Nhựt Phương Spa&Clinic ngày hôm nay.

CÁC LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ SẮC TỐ TẠI NHỰT PHƯƠNG SPA&CLINIC:

  • THANH TẨY TẾ BÀO CHẾT MỊN DA VỚI AHA, RETINOL
  • TẮM DƯỠNG Ủ MỊN VỚI BODY HOẠT CHẤT
  • TẮM TRẮNG NUÔI DƯỠNG CHUYÊN SÂU
  • TẮM TRẮNG SĂN CHẮC CƠ THỂ KẾT HỢP PHI THUYỀN
  • NANO BIO WHITE – Tắm trắng với công nghệ Nano X2 ủ tinh chất
  • PERFECT WHITE – Tắm trắng trẻ hoá da tăng sinh collagen với công nghệ cao
Tắm trắng body công nghệ cao tại nhựt phương spa clinic