[SKIN MENTOR] NGƯỜI ĐỒNG HÀNH THEO TỪNG BƯỚC SKINCARE CỦA BẠN

Skin mentor

MỤC LỤC

SKIN MENTOR là gì?

Skin Mentor là người cố vấn về da, đây là dịch vụ hiện tại được Nhựt Phương Spa Clinic cung cấp miễn phí cho tất cả khách hàng, với mục đích giúp cho các khách hàng sử dụng sản phẩm ĐÚNG – ĐỦ để đạt hiệu quả chăm sóc da cao nhất.
Bạn biết đấy, mỗi người đều sẽ có những câu chuyện, những vấn đề về da hoàn toàn khác nhau. Chính vì thế, dịch vụ tư vấn của Nhựt Phương đều phải đảm bảo 3 tiêu chí sau:

  • TIỆN LỢI: tiết kiệm thời gian, chủ động liên hệ và nhận được phản hồi nhanh chóng từ chuyên gia trong lĩnh vực điều trị da từ Nhựt Phương.
  • CÁ NHÂN HOÁ: Chuyên gia sẽ thiết kế liệu trình riêng biệt, có chuyên gia riêng theo dõi suốt quá trình điều trị. Trong đó, chuyên gia của Nhựt Phương đều phải trải qua quá trình tham gia điều trị thực tế về da trong nhiều năm và training kiến thức với chuyên gia trong nước và ngoài nước nghiêm ngặt cả về kiến thức lẫn kỹ năng.
  • BẢO MẬT: Mọi thông tin, hình ảnh của khách hàng đều được lưu trữ an toàn.

3 TIÊU CHÍ trên tạo nên sự khác biệt mà Nhựt Phương mang lại cho khách hàng. Sử dụng đúng sản phẩm là cách mà chúng ta tiết kiệm được cả về thời gian lẫn tiền bạc.

QUI TRÌNH SKIN MENTOR:

Bước 1: Gửi hình da hiện tại:

Skin mentor 2

Đừng ngại xấu, vì Nhựt Phương sẽ giữ bí mật hình ảnh về da của bạn. Hãy dùng camera thường chụp góc chính diện, góc mặt bên trái, góc mặt bên phải. Càng chi tiết, càng nhiều hình, càng nhiều góc độ càng tốt nhé!

Bước 2: Cho mình biết tình trạng da của các bạn:

Skin mentor 3

Bước này sẽ giúp Nhựt Phương biết được vấn đề da bạn gặp phải. Lấy ví dụ là “Da mới sử dụng kem trộn nhưng dừng được 2 tháng rồi. Mỏng, yếu và mao mạch bị giãn” hay “Da thường xuyên nổi mụn”. Đối chiếu cùng hình ảnh để tụi mình có thể xác định chính xác hơn cho bạn.

Bước 3: Chia sẻ các sản phẩm hiện đang sử dụng:

Skin mentor 4

Hơn lúc nào hết, Nhựt Phương rất muốn nắm rõ nguyên nhân khiến tình trạng da bạn xấu đi, có phải là do đến từ sản phẩm bạn đang sử dụng hay không. Đặc biệt là có một vài khách hàng dung kem trộn nhưng không biết, và mình có thể ngăn chặn kịp thời và giới thiệu cách hồi phục da nhé.

Bước 4: Nói về nhu cầu cải thiện:

Skin mentor 5

Bước này khá quan trọng, vì chính khách thì mười ý kiến rồi, có thể bạn không cần dưỡng trắng và chỉ tập trung trị mụn, hoặc muốn làn da đạt ngưỡng đẹp nhất trong cuộc đời… Dựa vào những dữ kiện này để tụi mình lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu thay đổi của bạn.

Bước 5: Chia sẻ lịch sinh hoạt, kế hoạch mang thai (nếu có):

Skin mentor 6

Lịch sinh hoạt hoặc kế hoạch mang thai có thể ảnh hưởng một phần đến hiệu quả điều trị của bạn, do đó, hãy chia sẻ thật đầy đủ và chi tiết những vướng mắc của bạn liên quan đến.

Vậy là chỉ sau 5 bước, Nhựt Phương Spa Clinic sẽ bắt đầu kiểm tra và phác thảo liệu trình điều trị dành cho bạn. Tuy đây là 5 bước cơ bản nhưng mình vẫn luôn hoan nghênh nếu khách đưa ra thêm những dữ kiện chi tiết và đầy đủ hơn. Với nhiều năm kinh nghiệm điều trị da Nhựt Phương Spa Clinic tự tin có thể cho bạn một làn da khoẻ đẹp.
———————————————————————————————————–
‍♀Nhựt Phương Spa Clinic  tụi mình tư vấn và điều chỉnh dựa trên tình trạng hiện tại của bạn, theo dõi và kiểm tra quá trình phục hồi của từng khách hàng riêng biệt.
► Để được tư vấn, khám và tư vấn da miễn phí, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi
Nhựt Phương Spa Clinic
Call: 0939552895 (Tư vấn & mua hàng)
Địa chỉ: 168 Trần Phú, P.An Lộc, Thành Phố Hồng Ngự, Đồng Tháp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *