Thon gọn cơ thể với laser lipo 4.0 tại nhut75 phương spa clnic

giảm béo - thon gọn cơ thể

Đây là nhóm các liệu trình giúp thon gọn cơ th, giảm mỡ và săn chắc toàn thân

Với Liệu trình “Thon gọn giảm mỡ vùng và định hình khung eo” được chăm sóc  xác định hiệu quả dựa trên tình trạng số đo vòng bụng trước và sau khi làm của mình, các nàng chia sẻ mặc dù đã ăn uống đều độ, tập thể dụng thường xuyên, tập yoga, sức khỏe có cải thiện người nhẹ hơn nhưng vẫn còn chậm giảm vùng mỡ bụng lắm nên quyết định kết hợp trị liệu giảm mỡ bụng tập trung với liệu trình “Thon gọn bụng công nghệ Lipo 4.0” để thấy hiệu quả rõ hơn.

Khi điều trị giảm mỡ #LASER_LIPO 4.0 các tế bào mỡ sẽ được phá vỡ và đào thải khỏi cơ thể một cách nhẹ nhàng. Đặc biệt, mỡ được đào thải theo cơ chế tự nhiên nên không gây chùng nhão da mà còn giúp định hình vóc dáng săn chắc.
➞ #An_toàn: Không phẫu thuật, không hút mỡ, không xâm lấn nhưng vẫn tác động chính xác vào vùng mô mỡ cần loại bỏ mà không gây ảnh hưởng tới các cùng xung quanh.
➞ #Hiệu_quả_nhanh: Chỉ sau 1 buổi trị liệu đã đào thải được phần lớn lượng mỡ dư thừa mà không gây mệt mỏi hay mất nước. Đặc biệt với kỹ thuật Massage ấn huyệt cổ truyền Nhật Bản còn giúp người khỏe khoắn, thư giãn.
➞ #Da_săn_chắc: Không giống như các phương pháp giảm béo thông thường gây tình trạng da chùng nhão, chảy xệ. #LASER_LIPO 4.0 kết hợp phương pháp quấn bùn dưỡng sinh NHẬT BẢN giúp hỗ trợ tan đi lớp mỡ bề mặt, đồng thời làm săn chắc làn da, định hình vóc dáng thon gọn.

CÁC LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ SẮC TỐ TẠI NHỰT PHƯƠNG SPA&CLINIC:

  • LASER LIPO 4.0 – Kết hợp 6 công nghệ trong 1 liệu trình (Giảm mỡ vùng bụng và định hình khung eo S-line)
  • GIẢM MỠ VÙNG BỤNG VỚI BÙN CỨU DƯỠNG SINH
  • GIẢM MỠ VÙNG BẮP TAY, SĂN CƠ
  • GIẢM MỠ VÙNG LƯNG
  • GIẢM MỠ VÙNG ĐÙI TẠO KHUNG
Giảm béo tại nhựt phương spa clinic
Giảm mỡ, giảm béo thon gọn cơ thể tại nhựt phương spa clinic